Thông tin
Số cũ một khi bị thu hồi coi như mất đi một cách để lấy lại tài khoản.
Không nhớ mật khẩu thì khôi phục qua thư điện tử.
Thư xác minh đôi khi rơi vào mục spam nên nhớ ngó qua cả chỗ đó.
Trình duyệt hỏi có lưu mật khẩu không thì nên cân nhắc tùy máy.
Xem phần nào sẽ mất khi xóa trước lúc bấm xác nhận.
Máy dùng chung nên tắt tự lưu mật khẩu và thoát hẳn phiên đăng nhập.